Sài Gòn Sofa xin kính chào quý khách!

Sài Gòn Sofa là địa chỉ uy tín và tin cậy để quý khách có được một bộ Sofa ưng ý theo ý mình.

Sài Gòn Sofa

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, phương châm của Sài Gòn Sofa là luôn luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sài Gòn Sofa có những dịch vụ chính bao gồm: Bọc ghế Sofa, Đóng mới ghế Sofa, Phục hồi sữa chữa ghế Sofa và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bọc ghế sofa, chúng tôi luôn biết cách làm cho quý khách hài lòng nhất.

Chúng tôi đã hoạt động độc lập suốt 6 năm qua tại nhiều quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận và vẫn đang tiếp tục mở rộng sang các quận huyện khác…

Khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Sofa, chúng tôi cam kết sẽ làm cho quý khách hài lòng về chất lượng, giá cả, cũng như bảo hành và hậu mãi, với chính sách hoàn tiền 100% khi sản phẩm bị sự cố, Sài Gòn Sofa hy vọng sẽ là người bạn thân thiết của mỗi gia đình hiện đại…

Xin cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như các khách hàng sắp sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúc quý khách luôn luôn MẠNH KHỎE – GIÀU CÓ – THÀNH CÔNG trong cuộc sống, liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Danh sách quận huyện hoạt động của Sài Gòn Sofa (Boc Ghe Sofa HCM):

Liên Hệ Bọc Ghế Sofa – Sài Gòn Sofa

Hotline:093 5445 093

Văn phòng đại diện: 532 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: trongluan255@gmail.com

Website: https://saigonsofa.vn/

Facebook: http://facebook.com/saigonsofa.vn/