GHẾ SOFA CÓ MÙI HÔI PHẢI LÀM SAO ?

GHẾ SOFA CÓ MÙI HÔI PHẢI LÀM SAO ?

Sofa hiện nay là đồ nội thật không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình bởi sự sạng trọng và tiện nghi mà nó đem đến.

Tuy nhiên do việc thiếu hiểu biết về chất liệu của ghế sofa mà rất nhiều người tiêu dùng vệ sinh không đúng cách nên khiến cho ghế sofa nhà bạn dễ bị mùi khó chịu.

Vậy bai viết này chúng tôi xin chia sẻ cách khử mùi trên ghế sofa . Hi vọng rằng những cách này sẽ giải quyết vấn đề ghế sofa nhà bạn.

Khử mùi đối với ghế sofa da

Đối với chất liệu bằng da thật nhập khẩu từ nước ngoài người tiêu dùng thường hay chủ quan trong việc vệ sinh ghế sofa vì họ cho rằng chất liệu bằng da thật thường bền và ít bị bám bẩn.

Thế nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm bởi những vết ố bẩn lâu ngày kéo dài thường rất khó có thể làm sạch hết được.

Với những vết bẩn thông thường việc vệ sinh rất đơn giản, bạn chỉ cần một tấm vải ẩm lau qua vết bẩn, vết dơ bám trên ghế sofa là xong, còn nếu vết bẩn cứng đầu bạn có thể sử dụng xà phòng loãng để không gây bay màu hoặc làm hỏng chất liệu ghế sofa.

Nếu gia đình có trẻ em nhỏ gây ra các vết bẩn lên ghế sofa thì bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng lọai bàn chải lông mềm với xà phòng pha loãng lau lên vết bẩn, vết dơ trên ghế sofa, sau đó lau lại bằng khăn khô.

Việc vệ sinh ghế sofa thường xuyên đúng cách sẽ giúp cho các sản phẩm bền đẹp hơn và đặc biệt vấn đề về mùi cũng được giải quyết theo.

Khử mùi đối với ghế sofa bằng vải, nỉ 

Đây là một loại chất liệu rất dễ bám bẩn, bám bụi và rấ khó vệ sinh tổng thể. Vì thế đối với ghế sofa chất liệu bằng vải thì việc giữ cho ghế sofa luôn khô ráo là điều hết sức quan trọng. Bởi không gian ẩm có thể khiến các chất liệu ghế sofa bằng vải, nỉ rất dễ bốc mùi ngay lập tức.

Thông thường để vệ sinh các chất liệu ghế sofa loại này thì thường sử dụng các loại máy hút bụi hoặc bọc lại ghế sofa bởi khi bọc lại bạn sẽ dễ dàng tháo ra để vệ sinh mà không phải mang vác vệ sinh cồng kềnh toàn bộ ghế sofa.

Ngoài ra đối với chất liệu bằng vải hay nỉ thì bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm, các chất để khử mùi, tuy nhiên nếu muốn ghế sofa không bị mùi thì việc vệ sinh thường xuyên vẫn là cách tốt nhất để đảm bảo cho chất lượng của ghế sofa.

Dịch vụ bọc sofa giá rẻ của chúng tôi nhận bọc sofa giá rẻ cho gia đình tại tất cả các Quận, huyện trên địa bàn thành phố.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa.

Chúng tôi đã có mặt khắp các quận huyện thuộc TPHCM và đang mở rộng ra toàn quốc để phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Danh sách quận huyện hoạt động của Sài Gòn Sofa (Boc Ghe Sofa HCM):

Dịch vụ bọc sofa giá rẻ của chúng tôi nhận bọc sofa giá rẻ cho gia đình. Nhanh chóng bảo đảm khách hàng dài hạn các sản phẩm bọc sofa giá rẻ đẹp cao cấp của chúng tôi. Ngoài dịch vụ Bọc ghế sofa TPHCM, Sài Gòn Sofa còn có các dịch vụ khác như:

Liên Hệ Bọc Ghế Sofa – Sài Gòn Sofa

Hotline:093 5445 093

Văn phòng đại diện: 532 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng gia công: 470 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: trongluan255@gmail.com

Website: https://saigonsofa.vn/

Facebook: http://facebook.com/saigonsofa.vn/