CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN GHẾ SOFA

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN GHẾ SOFA

Hiện nay ghế sofa là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu trong những căn nhà đặc biệt là phòng khách. Sofa luôn là được bố trí để đón và tiếp khách.Chính vì thế mà sau thời gian những chiếc ghế sofa dù có sang trọng vẫn có thể bị bẩn CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN GHẾ SOFA.

Và thật “bất lịch sự” khi chúng ta là chủ nhà những lại đón khách với chiếc ghế sofa trong tình trạngnhư vậy.

Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách giữ vệ sinh ghế sofa luôn  mới và đẹp.

 Các bước để làm sạch ghế sofa:

Thứ nhất: Bạn nên thường xuyên lau chùi thường xuyên ít nhất là 1 tuần 1 lần để tránh bụi bẩn bám trên ghế. Nếu để lâu những vết bẩn này sẽ trở nên cứng đầu và khó lau chùi về sau.

Bạn có thể dùng khăn mềm khô để lâu, và tránh dùng máy hút bụi có công suất lớn vì nó có thể làm lệch sợi vải.

* Thứ hai: Sử dụng các hóa chất vệ sinh làm sạch  dành cho ghế sofa.  Bạn chỉ cần xịt lên vết bẩn một ít và dùng khăn hoặc một tấm muss mỏng lau sạch là đảm bảo sofa tại nhà bạn đẹp như mới.

* Thứ ba: Một trong những cách làm sạch ghế sofa đó là dùng các hóa chất vệ sinh nội thất xe oto để làm sạch ghế sofa. Hoặc ta có thể dùng cồn để tẩy sạch vết bẩn.

* Thứ tư: Đối với những bạn bận rộn và ít có thời gian để chăm sóc nhà cửa thì có thể sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Dịch vụ này thường có những hóa chất cùng với máy móc chuyên dụng sẽ làm sạch ghế sofa nhà bạn một cách nhanh chóng.

Dịch vụ bọc sofa giá rẻ của chúng tôi nhận bọc sofa giá rẻ cho gia đình. Nhanh chóng bảo đảm khách hàng dài hạn các sản phẩm bọc sofa giá rẻ đẹp cao cấp của chúng tôi. Ngoài dịch vụ Bọc ghế sofa TPHCM, Sài Gòn Sofa còn có các dịch vụ khác như:

Liên Hệ Bọc Ghế Sofa – Sài Gòn Sofa

Hotline:093 5445 093

Văn phòng đại diện: 532 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng gia công: 470 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: trongluan255@gmail.com

Website: https://saigonsofa.vn/

Facebook: http://facebook.com/saigonsofa.vn/