Bọc Ghế Sofa Quận 10

BỌC GHẾ SOFA QUẬN 10BỌC GHẾ SOFA Quận 10

Dịch vụ làm mới, bọc ghế sofa quận 10. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bọc ghế sofa uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh bởi tiêu chí chất lượng.

Bọc ghế sofa quận 10 của Sài Gòn sofa so với các đơn vị khác:
– Luôn có được những ưu đãi tốt nhất.
– Chất lượng xứng đáng với giá tiền.

– Nhân viên: Chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình, mỗi năm bọc lại hàng trăm chiếc ghế sofa như:sofa cổ điển, sofa văn phòng, sofa dành cho sảnh khách sạn… nên bạn hãy yên tâm về trình độ nhé.
– Chất liệu được sử dụng: với mẫu mã cao cấp, đẹp, bền,chúng tôi cam kết tuyệt đối không dùng chất liệu rẻ tiền, không tốt để trục lợi.

– Trước khi sản phẩm các bạn được bọc lại, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những ưu điểm và khuyết điểm, những bộ sofa như thế nào nên bọc, bộ nào cũ nên thay mới. Và nên dùng chất liệu loại gì để làm lại.
– Trách nhiệm của Sài gòn sofa và quyền lợi của bạn: khi bọc ghế sofa tại quận 10, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành, trong thời gian đó bạn sẽ được khiếu nại, coi lại, đánh giá sản phẩm.

Nguyên tắc làm việc khi bọc sofa tại quận 10:
Sau khi nhận sản phẩm và tư vấn cho các bạn xong, trong vòng 3 đến 5 ngày tùy vào sản phẩm như: ghế sofa cafe, hay những chiếc sofa băng dài, sofa đòi hỏi trình độ chuyên sâu, tỉ mỉ… Chúng tôi cam kết giao đúng thời gian.
Chúng tôi những nhà nội thất chuyên nghiệp bọc ghế sofa tại quận 10 hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của các bạn. Sự tin tưởng của các bạn là động lực của chúng tôi.

Ngoài phục vụ cho quận 10: chúng tôi còn phục vụ tại nhà ở các quận huyện khác như: quận 10, quận 10, Bình Thạnh, Tân Bình….Nội vùng thành phố Hồ Chí Minh.
Không quảng đường xa, khách hàng chỉ cần bấm số 093.5445.093 và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhé.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các bạn.!

Liên Hệ Bọc Ghế Sofa – Sài Gòn Sofa

Hotline:093 5445 093

Văn phòng đại diện: 532 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: trongluan255@gmail.com

Website: https://saigonsofa.vn/

Facebook: http://facebook.com/saigonsofa.vn/